Bã rượu sau khi nấu nhờn khi dùng nước muối?
Trong quá trình ủ cơm rượu, tôi dùng thêm men ngọt và 1 ít nước muối sau khi chưng cất bã rượu có chất nhờn kẹo , trước đây không có nước muối thì không bị nhờ.
xin giải thích nguyên nhân trên và tình trạng đó có ảnh hưởng gì đến chất lượng rượu hay không?
cảm ơn
href="http://www.google.com.vn/giaidap/user?userid=09093621886430560400">
i don't know
href="http://www.google.com.vn/giaidap/label?lid=4c77580a4b306b72">
Đời sống
-
href="http://www.google.com.vn/giaidap/label?lid=2d0538bd288d9505">
Xã hội
-
href="http://www.google.com.vn/giaidap/label?lid=1bc283a0ebd15c5e">
Khoa học và Giáo dục
-
href="http://www.google.com.vn/giaidap/label?lid=4a6e40f7ec49d983">
Y tế & Sức khỏe
Xem thêm
www.google.com.vn/giaidap