Tìm thông tin

[hoi dap] Bã rượu sau khi nấu nhờn khi dùng nước muối?


Bã rượu sau khi nấu nhờn khi dùng nước muối?



Trong quá trình ủ cơm rượu, tôi dùng thêm men ngọt và 1 ít nước muối sau khi chưng cất bã rượu có chất nhờn kẹo , trước đây không có nước muối thì không bị nhờ.

xin  giải thích nguyên nhân trên và tình trạng đó có ảnh hưởng gì đến chất lượng rượu hay không?

cảm ơn


href="http://www.google.com.vn/giaidap/user?userid=09093621886430560400">
i don't know

href="http://www.google.com.vn/giaidap/label?lid=4c77580a4b306b72">
Đời sống

-
href="http://www.google.com.vn/giaidap/label?lid=2d0538bd288d9505">
Xã hội

-
href="http://www.google.com.vn/giaidap/label?lid=1bc283a0ebd15c5e">
Khoa học và Giáo dục

-
href="http://www.google.com.vn/giaidap/label?lid=4a6e40f7ec49d983">
Y tế & Sức khỏe


Xem thêm

www.google.com.vn/giaidap

Tìm dịch vụ